Mộc Homestay Quy Nhơn

Mộc Homestay nơi bán đảo Phương Mai, xã Nhơn Lý cách Tp. Quy Nhơn chỉ 20 km và sân bay Phù Cát 10 phút ô tô; vùng biển đảo thiên nhiên hoang sơ kỳ thú: đỉnh Phượng Hoàng lộng gió, ngắm bên này là ráng chiều hoàng hôn rơi rụng và bên kia xem quả cầu lửa đỏ lúc bình minh; với Eo Gió vi vu gió lộng bãi đá trứng kỳ đặc hình thù như tiên giới bồng lai biển hát; và Hòn Sẹo, Bãi Dứa, Kỳ Co biển trong xanh mát dịu thả mình…

Hoà cùng với văn hoá làng chài, ẩm thực dân gian vùng miền kỳ đặc khác biệt đất liền.

Mộc Homestay không quá sang trọng nhưng không kém phần tiện ích. Thiết kế mộc, chất thô sơ của đá, nước, gỗ, cỏ cây… Một không gian yên tĩnh năng lượng tràn đầy.

Khi cuộc sống có quá nhiều áp lực của công việc, tình cảm, trách nhiệm nặng đè trên đôi vai gầy nhỏ bé… Có phút giây nào ta ngồi lại với mình, có phút giây nào để mình thực sự thư giãn, buông quẳn gánh lo âu?!

Hãy đến với Mộc Homestay, chủ nhân của Mộc với mong muốn tạo ra một không gian sống thực, là cơ hội mình về tiếp xúc với thực tại nhiệm mầu, với thiên nhiên có hoa có nắng và có gió mát biển xanh… Mình đưa thiên nhiên vào lòng trị liệu những vết thương bởi sự hối hả, máy móc bộn bề của cuộc sống hiện đại.

Sống chậm lại một chút đi, ta sẽ thấy hoa cười, gió gọi và cả nhiệm mầu tươi mới của người thân. Hãy sống chậm lại chút đi.

Mộc Homestay, có không gian chung rộng, thoáng và những căn phòng đáng yêu yên tĩnh tách biệt cuộc sống thường ngày; để thấy ta là ta, ta là thiên nhiên và ta cần lắm một tiếng chim hót, một con sóng nhỏ lăn tăn vỗ bờ cát trắng…

Mộc Homestay đem đến cho các bạn những gì cần nhất cho chuyến du lịch cùng với gia đình, hay những ngày nghỉ dưỡng tràn đầy năng lượng.

Không cần phải tốn quá nhiều tiền cho những nơi sang trọng, Mộc vẫn đủ tiện nghi tạo cho bạn cảm giác thỏa mái, nhẹ nhàng:

Ăn sáng, cafe, trà và giặc ũi hay không gian bếp tự do như nhà của Mình vậy. Hoàn toàn miễn phí.

Mộc Homestay Quy Nhơn

Địa chỉ: Thôn Lý Chánh, xã Nhơn Lý, tp Quy Nhơn

Điện thoại đặt phòng: 088 804 68 66

Fanpage: Mộc Homestay